สินค้า (Products)

เอกสารที่เกี่ยวข้อง (Control Concepts Documentation)

ข้อมูลบริษัท (Company Profile)

AIRTEC Pneumatic GmbH ได้พัฒนาเทคโนโลยีทางการควบคุมด้วยระบบนิวแมติกหรือระบบลมมาตั้งแต่ ปี 1975 ในฐานะธุรกิจครอบครัวขนาดกลาง แต่ด้วยการบริการลูกค้า ประสบการณ์อันยาวนาน นวัตกรรมที่ถูกได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและใส่ใจ แอร์เทคได้ขยายกิจการไปทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นที่โรงงานสองแห่งในเยอรมนีหรือ บริษัทสาขา และเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่เป็นเอกสิทธิ์แต่สามารถเข้าถึงได้

Airtec Company Profile - Facto Components Co., Ltd. (Thailand)
How Airtec Uses SUTO Compressed - SUTO iTEC GmbH Airtec Pneumatics GmbH Thailand Authorized Reseller - Flutech Co., Ltd. - Facto Components Co., Ltd.

หัวใจหลักของนวัตกรรมของ AIRTEC คือ Technologiezentrum หรือ ศูนย์เทคโนโลยีในเมืองรอยท์ลิงเงน เขตเมืองสตุ๊ตการ์ท ประเทศเยอรมนี ศูนย์เทคโนโลยีเซนทรัมนี้เป็นศูนย์การวิจัยและพัฒนาการผลิตที่ล้ำหน้าและเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดำเนินการโดยพนักงานที่มีคุณสมบัติสูงและอยู่ภายใต้การควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดทุกขั้นตอน

ประสบการณ์และนวัตกรรม (Experience and Innovation)

วิศวกรของแอร์เทคไม่เพียงแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาเท่านั้น แต่ยังได้รับผลตอบรับและแรงบันดาลใจจากลูกค้าและอุตสาหกรรมที่พวกเขาอยู่ ซึ่งนำไปสู่แนวคิดใหม่และโซลูชั่นที่ทันสมัยและเหมาะสม เส้นทางจากการออกแบบ CAD ไปสู่ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปนั้นไม่ได้ใช้เวลาลากยาวหรืออะไร ด้วยกระบวนการตัดสินใจที่มีประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดระหว่างทีมงานวิจัยและพัฒนา R&D ทีมงานฝ่ายผลิต แนวคิดต่างๆ จึงสามารถแปลงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้จริง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ใช้สอยและประหยัดค่าใช้จ่าย

Airtec Experience and innovation R&D Facto Components Co., Ltd.

โซลูชั่นที่ปรับแต่งได้ (Customised Solutions)

Airtec “Solutions in Motion” Customised solutions - Facto Components Co., Ltd. (Thailand)

นอกเหนือจากส่วนประกอบมาตรฐานที่หลากหลายแล้ว แอร์เทคยังนำเสนอโซลูชันเกี่ยวกับนิวแมติกแบบกำหนดเองอีกด้วย วิศวกรที่มีประสบการณ์ช่วยให้ลูกค้าของแอร์เทคสามารถสร้างกระบวนการผลิตที่ลีนขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และประหยัดมากขึ้น แอร์เทคเรียกสิ่งนี้ว่า “โซลูชั่นในการเคลื่อนไหว” หรือ “Solutions in Motion” ตัวกระตุ้นสำหรับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมักเป็นความท้าทายที่ลูกค้าหรือผู้ใช้แต่ละรายต้องเผชิญ วิศวกรและช่างเทคนิคของ แอร์เทครับฟัง เข้าใจประเด็นปัญหา และแปลงความรู้ของตนให้เป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาของลูกค้าได้

การบริหารจัดการคุณภาพ (Quality Management)

แอร์เทคได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO DIN EN ISO 9001:2015 ตั้งแต่ปี 1994 ลูกค้าจากหลากหลายอุตสาหกรรมไว้วางใจประวัติด้านส่วนประกอบและโซลูชันระดับไฮเอนด์ของทางแบรนด์เพื่อรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์และกระบวนการในระดับสูงอย่างต่อเนื่อง ระบบการประกันคุณภาพที่ครอบคลุมจะควบคุมการดำเนินงานและการผลิตทุกด้านของแอร์เทค

ISO 9001:2015 Certificate
Quality Management at Airtec Pneumatics GmbH - ISO-certified since 1994 (DIN EN ISO 9001:2015) - Flutech Thailand Flu-Tech Co., Ltd. Facto Components - @factocomps

02-384-6060       info@factocomponents.co.th       www.factocomponents.co.th