สินค้า (Products)

เอกสารที่เกี่ยวข้อง (Aignep Documentation) 

EXCELLENT SOLUTIONS IN FLUIDTECHNOLOGY

A leader in the production of fluid and compressed air components since 1976. The experience of the past, the people of the present, and the innovation of the future~

Aignep S.p.A. ถูกก่อตั้งขึ้น ณ เมืองบิโอเน่ จังหวัดเบรสชา ประเทศอิตาลีในปี 1976 ในฐานะซัพพลายเออร์ของอุปกรณ์ข้อต่อลมนิวเมติกหรือฟิตติ้งสำหรับอุตสาหกรรมประปาและเครื่องสุขภัณฑ์ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ความหลงใหลในงานของพวกเขา ประกอบกับความต้องการของเขตอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องได้ทำให้พวกเขากลายเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่ได้รับการยอมรับทั่วทุกมุมโลกสำหรับการผลิตข้อต่อ (Fittings) ส่วนประกอบระบบอัตโนมัติ (Automation Components) และอุปกรณ์จัดการของเหลว (Fluid Handling Equipment)

ปัจจุบัน Aignep ได้กลายเป็นบริษัทระดับนานาชาติ โดยส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ด้วยเครือข่ายรวม 9 สาขา Aignep จึงอยู่เคียงข้างลูกค้าเสมอด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดพร้อมจำหน่าย จากศูนย์กลางหลักๆ ที่กระจายอยู่รอบโลก ในสหรัฐอเมริกา ไปยังสเปน สวิตเซอร์แลนด์ บราซิล ฝรั่งเศส โคลอมเบีย เยอรมนี จีน และรัสเซีย

Aignep มีความเชี่ยวชาญในการผลิตข้อต่อ วาล์ว โซลินอยด์วาล์ว แอคชูเอเตอร์ และข้อต่ออัตโนมัติสำหรับของเหลวและอากาศอัดมานานกว่าสี่สิบปี โดยนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน 5 กลุ่มหลักๆ ด้วยประสบการณ์และการขับเคลื่อนพัฒนาทางนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง พวกเขาจึงเหมาะแก่ตำแหน่งผู้นำในภาคส่วนของชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมของระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม เพราะพวกเขาคอยนำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งตามความต้องการซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดเฉพาะ มีมาตรฐานคุณภาพ มีความปลอดภัยสูงสุด และมีความละเอียดแม่นยำ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตในอิตาลีและมีจำหน่ายทั่วโลกด้วยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่กว้างขวางของ Aignep ซึ่งรวมถึง บริษัท ฟลูเทค จำกัด [Flu-Tech Co., Ltd.] ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการโดยทางแบรนด์ในประเทศไทย

100% Made in Italy products icon - Aignep S.p.A. - FactoComps.co.th

ผลิตในอิตาลี 100%

Bugatti Group members icon - Aignep S.p.A. - FactoComps.co.th

บริษัทในเครือ Bugatti Group (บูกัตติ กรุ๊ป)

Worldwide distribution icon- Aignep S.p.A. - FactoComps.co.th

จัดจำหน่ายทั่วโลก

10 branches with locations all around the world icon - Aignep S.p.A. - FactoComps.co.th

มีสาขาถึง 10 แห่งทั่วโลก

สิ่งที่ทำให้ Aignep แตกต่าง
ผลิตภัณฑ์ห้ากลุ่ม AIGNEP FIVE PRODUCT DIRECTIONS - FactoComps - Facto Components Co., Ltd.
ผลิตภัณฑ์ห้ากลุ่ม
FIVE PRODUCT DIRECTIONS

สิ่งที่ทำให้ Aignep แตกต่างจากคู่แข่งคือความเชี่ยวชาญและเฉพาะทางของพวกเขาและประเภทผลิตภัณฑ์ของที่ถูกนําเสนอ โดยหมวดหมู่สินค้าไอน์เนปนั้นถูกแบ่งออกเป็นห้ากลุ่ม (Five Different Product Lines) — ข้อต่อฟิตติ้งหรือคอนเน็กเตอร์ตัวเชื่อมต่อ (Fittings and Connections) ข้อต่อสวมเร็ว (Quick-Connect Couplings) ส่วนประกอบอัตโนมัติพร้อมวาล์ว (Automation Components with Valves) แอคชูเอเตอร์ (Actuators) ชุดกรองลม (FRLs) อุปกรณ์ควบคุม (Handling Equipment) โซลินอยด์วาล์วสำหรับของไหลทุกประเภท (Fluidity: Solenoid Valves for all Types of Fluid) และระบบกระจายลม (Infinity: Air Distribution System)

โซลูชั่นที่คัสตอมเอง
CUSTOM SOLUTIONS

Aignep ผลิตสินค้าแบบสั่งทำพิเศษ (Tailor-Made Products) กระบวนการที่พิถีพิถันผ่านการพูดคุยกับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญตลอดขั้นตอนการผลิตในแต่ละขั้นตอนตั้งแต่การสร้างแบบจำลองไปจนถึงการผลิตผลิตภัณฑ์จริงๆ ทีมวิศวกรสามารถตอบสนองความต้องการต่างๆ และช่วยเหลือลูกค้าในการกำหนดวัสดุและประเภทผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการของพวกเขามากที่สุด

โซลูชั่นที่คัสตอมเองคัสตอม AIGNEP CUSTOM SOLUTIONS - FactoComps - Facto Components Co., Ltd.
ทีมงานที่สร้างสรรค์และเชี่ยวชาญ AIGNEP AN INNOVATIVE AND SPECIALIZED TEAM - FactoComps - Facto Components Co., Ltd.
ทีมงานที่สร้างสรรค์และเชี่ยวชาญ
AN INNOVATIVE AND SPECIALIZED TEAM

แก่นแท้ของผลิตภัณฑ์ของ Aignep อยู่ที่คนที่ออกแบบ ตรวจสอบ และทดสอบต้นแบบใหม่แต่ละชิ้นอย่างพิถีพิถัน การฝึกอบรมพนักงานอย่างต่อเนื่อง ทักษะทางเทคนิคที่รวบรวมไว้ และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นจุดแข็งของแผนกวิจัยและพัฒนาของทางแบรนด์ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโซลูชันที่ล้ำสมัยมาโดยตลอด และสิทธิบัตรจำนวนมากที่ทางผู้ผลิตนั้นได้ทําการจดทะเบียนมาตลอดหลายปีที่ผ่านมาเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพและเอกลักษณ์พิเศษของผลิตภัณฑ์ของ Aignep

อุตสาหกรรม 4.0
INDUSTRY 4.0

เพื่อให้สอดคล้องกับการปฏิวัติอุตสาหกรรม 4.0 ทางโรงงานผลิตได้ดำเนินการทุกขั้นตอนของการประมวลผลด้วยเครื่องจักรที่ล้ำสมัยจนถึงขั้นตอนสุดท้ายที่คลังสินค้าอัตโนมัติที่ช่วยเร่งเวลาจัดส่งได้

อุตสาหกรรม 4.0 INDUSTRY 4.0 AIGNEP - FactoComps - Facto Components Co., Ltd.
Aignep Innovation Icon We believe in providing constant training to our team, and are committed to developing innovative solutions at our R&D laboratory - (FactoComps Thailand)
นวัตกรรม (Innovation)

Aignep เชื่อมั่นในการให้การฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องแก่ทีม และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโซลูชันที่ลํ้าสมัย ณ ห้องปฏิบัติการ R&D ของโรงงาน

Aignep S.p.A. Thailand - Specialisation We design and manufacture five different product categories, in order to offer a wide range of items built with maximum attention to detail. - FactoComps - factocomponents.co.th
ความเชี่ยวชาญ (SPECIALIZATION)

Aignep ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ห้าประเภทที่แตกต่างกันเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งถูกผลิตขึ้นด้วยความใส่ใจด้วยความละเอียดที่สุด

Aignep Thailand Internationalisation Our high quality Made in Italy product lines are available all around the world thanks to our wide-reaching network of branches and foreign partners. Facto Components Co., Ltd. - factocomps
ความเป็นสากล (INTERNATIONALIZATION) 

ผลิตภัณฑ์ Made in Italy ที่ถูหผลิตขึ้นในประเทศอิตาลีคุณภาพสูงของ Aignep มีจำหน่ายทั่วโลกด้วยเครือข่ายสาขาและพันธมิตรต่างประเทศที่กว้างขวาง

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Aignep นั้นถูกผลิตตามมาตรฐานอย่างปลอดภัย มีคุณภาพสูง ผ่านการรับรองจากมาตรฐานระดับชาติและนานาชาติ ได้รับการออกแบบมาให้ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ใช้งานง่าย และด้วยเหตุผลเหล่านี้ Aignep จึงได้รับการรับรอง ISO 9001 มาตั้งแต่ปี 1992 และระบบที่มีคุณภาพจึงสอดคล้องกับมาตรฐาน UNI-EN ISO 9001:2015 แถมยังได้รับการรับรอง EAC สำหรับรัสเซีย เบลารุส และคาซัคสถานอีกด้วย

Directive 2014/34/EU (ATEX)

ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2546 อุปกรณ์และระบบป้องกันทั้งหมดที่มีไว้สำหรับใช้งานในสภาพแวดล้อมที่อาจเกิดการระเบิดจะต้องได้รับการอนุมัติตาม Directive 2014/34/EU

กระบอกลม (Cylinders)
วาล์ว (VALVES)
ชุดกรองลม (FRL Units)
โซลินอยด์วาล์วสำหรับเหลว (FLUIDITY)
โซลินอยด์วาล์วสำหรับเหลว (INFINITY)
Declaration of Infinity
EN 331:2015 Certification For Ball Valves
Potable Water Product Certification (DM174)
Food Contact Materials (M.O.C.A.)

02-384-6060       info@factocomponents.co.th       www.factocomponents.co.th